THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU TỪ ÚC

THUỐC BỔ XƯƠNG KHỚP- VẸM XANH

Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh AUSTRALIA Green Lipped Mussel 7500

Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh New Zealand Green Lipped Mussel

  • Tên tiếng anh: GREEN LIPPED MUSSEL 7500 WITH 300 Capsules, vẹm xanh hay xò trai xanh
  • Xuất xứ Úc
  • Quy cách: 300 VIÊN

Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh | xò trai xanh

vẹm xanh - xò trai xanh
vẹm xanh – xò trai xanh

Vẹm xanh hay xò trai xanh đã được chứng minh một cách khoa học để hỗ trợ sức khoẻ chung, có thể giảm tạm thời viêm khớp đau, và cũng hỗ trợ chức năng mô liên kết và sụn.

Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh có chứa vẹm xanh giúp làm giảm đau viêm khớp hiệu quả.

Tìm hiểu về vẹm xanh – hay xò trai xanh

Trứng trai xanh (Perna canaliculus) chỉ phát triển trong điều kiện biển duy nhất được tìm thấy xung quanh New Zealand. Vì thế thuốc bổ xương khớp vẹm xanh chỉ có thành phần vẹm xanh từ biển New Zealand.

Tuy nhiên, mối quan tâm đến lợi ích sức khoẻ và tính chất dược phẩm của họ đã xuất hiện khi các nhà nghiên cứu nhận thấy Maori sống ở các vùng ven biển ít đau khớp và viêm khớp hơn những người sống trong đất liền.

Sự khác biệt chính giữa các nhóm này là chế độ ăn kiêng, và các nhà nghiên cứu đã dựa vào những con trai trai xanh tươi như là nguồn lợi ích chung cho sức khoẻ của họ.

Tác dụng của vẹm xanh

Bột tiêu xanh và bột chiết xuất từ ​​thảo mộc là một phương pháp điều trị tự nhiên phổ biến cho bệnh viêm khớp mãn tính và có thể có tác dụng kháng viêm chống lại hen suyễn và viêm khớp dạng thấp (rheumatoid arthritis).

Các chất chiết xuất từ ​​thảo mộc xanh lục ở New Zealand giàu chất chống oxy hóa axit béo omega-3.

Các nhà nghiên cứu đã so sánh sự giảm đau được thực hiện với liều 1200mg hàng ngày của mỡ cá xanh hoặc dầu cá omega 3 (EPA 18%, DHA 12%) để xem chúng có những tác dụng tương tự hay không.

Trong số 47 người bị hen hay viêm khớp gối đầu gối, những người sử dụng chất chiết xuất thuốc bổ xương khớp vẹm xanh cho thấy sự cải thiện đáng kể về đau khớp so với những người dùng dầu cá

Với 89% giảm triệu chứng đau và khó chịu về thể chất, 91% báo cáo chất lượng cuộc sống được cải thiện .

Những kết quả này cho thấy những chất chiết xuất từ ​​trai xanh có thêm cơ chế hoạt động với sự hiện diện của axit béo omega-3.

Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh hoạt động thế nào?

Cũng như các axit béo omega-3 dài hạn (DHA và EPA), chất chiết xuất từ ​​hổn hợp vẹm xanh là một nguồn axit béo omega-3 độc đáo khác có tác dụng chống viêm.

Vẹm xanh cũng có chứa các axit béo hiếm, furan hoạt động như chất chống oxy hoá mạnh mẽ.

Sự kết hợp của axit béo omega-3 không có trong các loại dầu biển khác.

Các axit béo ức chế sản xuất các hóa chất miễn dịch (leukotrienes) liên quan đến gây ra viêm. Các axit béo này cũng sẽ khóa các enzyme chủ chốt (COX-1 và COX-2) tương tự như aspirin và các thuốc chống viêm không steroid khác.

Những hành động này có nghĩa là các chất chiết xuất từ ​​trai xanh giúp giảm sự di chuyển của các tế bào bạch huyết viêm thành khớp để làm đau và sưng tấy.

Giảm các triệu chứng viêm khớp, đau nhức khớp

Một nghiên cứu thí điểm nhỏ liên quan đến 21 người bị viêm khớp gối đầu gối cho thấy những chất chiết xuất, thuốc bổ xương khớp vẹm xanh giúp cải thiện đáng kể độ cứng, độ cứng và tính di động của khớp gối.

Điều thú vị là, chất chiết xuất trai trai có màu xanh lá cây cũng cải thiện triệu chứng tiêu hóa bằng 49%.

Do khó tiêu là kết quả chung của việc sử dụng thuốc giảm đau, điều này có thể có lợi cho những người không thể uống thuốc chống viêm không steroid như ibuprofen.

Các kết quả từ bốn thử nghiệm lâm sàng kiểm tra chất chiết xuất từ ​​hổn hợp lipid xanh như là một điều trị bổ sung cho thuốc thông thường cho viêm xương khớp nhẹ đến trung bình đã báo cáo những lợi ích lâm sàng ý nghĩa ở những người dùng chất chiết xuất cua hẹ xanh.

Kết luận là vẹm xanh hay xò trai xanh có thể tốt hơn so với giả dược trong điều trị viêm xương 

LIVE Chat
Thiết kế website