THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU TỪ ÚC

Kem Dưỡng Da ĐU ĐỦ

 Kem bôi đa năng Lucas Papaw Ointment được chiết xuất chủ yếu từ đu đủ tươi được chọn lọc kỹ lưỡng sau thu hoạch tại Queens Land. Tại Việt Nam, sản phẩm này là hàng xách tay từ Úc về.

- Quy trình lên men đu đủ cũng phải đạt chuẩn với nhiệt độ thích hợp theo công nghệ của Nhà máy Australia Brisbane để sản phẩm ra đời đều là những tuyệt phẩm.

- Vượt qua sự kiểm tra khắt khe và nghiêm túc, sản phẩm này đã được ngành dược Châu Âu công nhận là đạt tiêu chuẩn FDA nên không thể có các chất được cho là có khả năng sản sinh ra các loại chất độc gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đột biến và ung thư.

Kem bôi đa năng Lucas Papaw Úc là một trong những tuyệt phẩm làm đẹp không thể thiếu được mọi người ở Úc và đặc biệt là các bé, các chị em phụ nữ yêu thích và lúc nào cũng thủ sẵn bên mình hoặc lưu trữ trong gia đình.

- Nắp bảo quản của tuýp kem này đặc biệt vô cùng vì chỉ cần kiểm tra sự đóng hay mở của nắp bạn cũng có thể biết được sản phẩm có bảo đảm hay không

- Nhãn hàng Lucas Papaw là một trong những nhãn hàng lâu đời với hơn 100 năm phát triển. Kem đa năng Lucas là một trong những sản phẩm của hãng đã lọt được vào danh sách các sản phẩm “top ten” thường được đồng hành bên mình của các khách hàng do tạp chí tiếng tăm lấy lừng Vouge bình chọn.

LIVE Chat